Trang chủ Giáo dục Điều kiện xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y...

Điều kiện xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021

904
0
Chia sẻ

Mục Lục

Điều dưỡng là một trong những ngành học thu hút khá nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển hàng năm với mong muốn tìm được cơ hội việc làm phù hợp với năng lực. Những năm gần đây cũng có rất nhiều thí sinh lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng để theo học. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ điều kiện xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé!

Tại các cơ sở y tế hiện nay, điều dưỡng viên thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân và thực hiện theo các chỉ định từ bác sĩ như theo dõi, hướng dẫn bệnh nhân việc dùng thuốc, đồng cảm chia sẻ với người bệnh, thông báo kịp thời nếu có diễn biến xấu xảy ra…

Điều kiện xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021

Để đáp ứng nhu cầu thực tế về nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng đang có sự thiết hụt trầm trọng. Bên cạnh đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng có xu hướng gia tăng nên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tổ chức tuyển sinh ngành Điều dưỡng.

Nhà trường đã có hơn 10 năm thành lập và phát triển, hàng năm các sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có việc làm ngay tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế… được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Theo thống kê thì có tới hơn 90% sinh viên ra trường đều có việc làm phù hợp và mức lương xứng đáng nên nhà trường ngày càng khẳng định mình hơn trong lĩnh vực đào tạo ngành Điều dưỡng.

Mục tiêu đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng

 • Trang bị những kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe, khoa học điều dưỡng. Để từ đó sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có khả năng phân tích và áp dụng đúng theo nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán theo đúng quy trình kỹ thuật điều dưỡng và đồng thời thực hiện tốt các biện pháp duy trì, cải  thiện điều kiện bảo vệ, chăm sóc sức khỏe con người.
 • Chú trọng đào tạo các kỹ năng thực hành cho sinh viên như kỹ năng chăm sóc người bệnh, kỹ năng tổ chức quản lý điều dưỡng và thái độ làm việc để tuân theo đúng y đức và đạo đức nghề nghiệp.

Điều kiện xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021 cụ thể là:

 • Tuyển thẳng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT (không giới hạn năm tốt nghiệp
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành
 • Thí sinh không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước có thể gửi hồ sơ về Trường từ ngày 01/01/2021 – 31/12/2021

Đối với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả nếu đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường. Hạn nộp hồ sơ từ khi biết điểm – 31/12/2021.

Mức học phí năm 2021

Ngành Cao đẳng Điều dưỡng có mức học phí là: 1.000.000 đồng/ tháng.

Đặc biệt năm nay nhà trường thực hiện chính sách: Miễn Giảm 100% Học Phí kỳ 1 cho 100 Thí sinh đăng ký sớm nhất và đáp ứng điều kiện dưới đây:

 • Thí sinh khối A – B đạt 21 điểm trở lên trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2021
 • Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm cấp 3
 • Thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ
Điều kiện xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021
Điều kiện xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021

Ngay từ bây giờ các thí sinh có mong muốn trở thành Dược sĩ và muốn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021 mà đã có bằng tốt nghiệp thì hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và nộp về trường. Còn những thí sinh đang học lớp 12 có đam mê với ngành Dược thì hãy đăng ký xét tuyển trực tuyến trước và sau khi đỗ tốt nghiệp thì hoàn thiện hồ sơ và gửi về trường. Để hoàn thiện hồ sơ đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021 thì thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ bao gồm:

 1. Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng năm 2021 theo mẫu của trường.
 2. Học bạ trung học phổ thông phô tô, có công chứng;
 3. Bằng tốt nghiệp THPT Đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước từ năm 2020 trở về trước; Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021 (Sau khi có bằng tốt nghiệp thí sinh sẽ bổ sung bản sao công chứng);
 4. 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú;
 5. 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng;
 6. 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;
 7. 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương;
 8. Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nếu thí sinh có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ Hotline: 0287.1060.222 – 096.152.9898 -093.851.9898 để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên bạn đọc đã nắm rõ hơn điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021. Từ đó đưa ra lựa chọn đúng đắn trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

Rate this post