Trang chủ Du học châu Mỹ Tư vấn du học Mỹ ở đâu tốt và uy tín nhất?

Tư vấn du học Mỹ ở đâu tốt và uy tín nhất?

1631
0
Chia sẻ

Mục Lục

Để bạn có thể thành công khi đi xin Visa du học Mỹ thì ngoài việc chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và chứng minh được tài chính… thì một việc quan trọng không thể bỏ qua chính là bạn phải tìm kiếm một công ty tư vấn du học uy tín để hỗ trợ trực tiếp cho hành trình du học của bạn. Vậy tư vấn du học mỹ ở đâu tốt nhất?

A. Tại sao nên lựa chọn công ty tư vấn du học

Hiện tại có rất nhiều công ty chuyên dịch vụ đầy đủ về tư vấn du học Mỹ nhưng không phải công ty nào cũng uy tín cùng đồng hành với bạn trong quá trình tư vấn và làm hồ sơ và cùng bước với bạn đến cuối cùng. Nếu chọn lựa được một trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín thì việc du học sẽ thuận lợi, có thể thay đổi cả tương lai của bạn.

Du học Mỹ được xếp hạng cao hàng đầu thế giới

Du học Mỹ được xếp hạng cao hàng đầu thế giới

Có công ty tư vấn du học đồng hành bạn sẽ đỡ phiền hà trong nhiều khâu như chọn được trường, giấy tờ, lệ phí, đăng ký phỏng vấn nhanh chóng và thành công.

Du học Mỹ là ước mơ của hàng triệu người bởi đó là một trong các quốc gia hàng đầu về giáo dục trên thế giới với chất lượng giảng dạy hàng đầu trên thế giới, bằng cấp được công nhận toàn cầu. Sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có nhiều cơ hội việc làm cao hơn tại bất kỳ quốc gia nào.

B. Một số công ty tư vấn du học tốt nhất Hà Nội

Một số công ty tư vấn du học uy tín sẽ giải quyết những vấn đề bạn đang băn khoăn khó giải quyết trong việc hoàn thiện hồ sơ du học.

1. Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD

Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD là công ty chuyên tư vấn du học Hà Nội có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, đưa học sinh du học 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Công ty có một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, và đặc biệt là luôn nhận được sự hài lòng của rất nhiều phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên. Công ty CHD có hợp tác với hàng trăm trường Đại học, cao đẳng và nhiều tổ chức giáo dục của các nước trên thế giới.

>>> Tham khảo thêm: Chương trình học cấp 3 ở Mỹ được đào tạo như thế nào?

2. Công ty tư vấn du học INDEC

NDEC là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực và hợp tác đào tạo quốc tế tư vấn du học tại Hà Nội. Công ty này được tín nhiệm vì đã xây dựng được mạng lưới đối với các trường đại học lớn của Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Trung Quốc, Singapore, ltalia,…

3. Công ty tư vấn du học Blue Ocean

Được thành lập từ năm 2006, công ty tư vấn du học Blue Ocean có đội ngũ các cán bộ quản lý nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn du học tại Hà Nội. Đây chính là địa chỉ tin để các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm những bước đi vững chắc và an toàn trong quá trình xây dựng tương lai sự nghiệp cho con em mình.

C. Những đặc điểm của công ty tư vấn uy tín

  • Công ty tư vấn du học uy tín thường có số năm hoạt động lâu năm, ít nhất từ 10 năm trở lên.
  • Văn phòng công ty tư vấn du học Mỹ phải có địa chỉ rõ ràng, là nơi có cơ sở vật chất hiện đại, không gian tiếp khách trong trung tâm, không đổi địa chỉ thường xuyên.

Xác định rõ mục tiêu du học Mỹ để có kế hoạch cụ thể cho mình

Xác định rõ mục tiêu du học Mỹ để có kế hoạch cụ thể cho mình

  • Công ty tư vấn du học uy tín phải được cấp phép hoạt động đầy đủ của chính quyền địa phương và Bộ GDĐT công nhận và cấp giấy phép chính thức.
  • Phải sẵn sàng cho khách hàng xem cơ sở dữ liệu các du học sinh mà họ đã tư vấn thành công khi có yêu cầu thay vì chỉ nói xuống một viễn cảnh tương lai. Cung cấp thông tin rõ ràng về khả năng học tập, chi phí du học Canada mà các bạn sinh viên sẽ phải đầu tư cho hành trình du học của mình.
  • Bên cạnh chất lượng bề ngoài công ty uy tín còn những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, điều này khẳng định chất lượng dịch vụ của một công ty tư vấn du học uy tín.
  • Khi ký hợp đồng dịch vụ thì nội dung tư vấn và chi phí phải được thể hiện rõ ràng, minh bạch tất cả các khoản chi phí ngay từ đầu cho khách hàng
  • Giấy chấp nhận cho học phải được gửi về nhà học sinh, không được giữ.
  • Sẵn sàng hướng dẫn và tập phỏng vấn xin visa với học sinh, cung cấp những câu hỏi thường gặp cho học sinh.

Du học được xem là một bước ngoặt lớn của cuộc đời của bạn và gia đình bạn, vì vậy mà bạn cần có kế hoạch dự kiến rõ ràng để không xảy ra sai xót nào trong quá trình chuẩn bị. Hơn nữa khi bạn đi du học sẽ ở xa gia đình và phải học cách sống tự lập tới 3- 6 năm để học tập lĩnh vực mà bạn chọn, cho nên hãy chắc chắn rằng bạn thực sự đam mê hướng tới.

5/5 - (1 bình chọn)