Trang chủ Tin du học Tổng hợp các web học bổng sinh viên có thể bạn chưa...

Tổng hợp các web học bổng sinh viên có thể bạn chưa biết

1473
0
Chia sẻ

Mục Lục

Đa số chúng ta đã biết những sinh viên ưu tú luôn có cơ hội dành được những suất học bổng tại các trường đại học, cao đẳng. Nhưng không phải ai cũng biết cách săn học bổng trên các trang web online. Dưới đây là tổng hợp các web học bổng sinh viên có thể bạn chưa biết.

1. Học bổng Amcham – top web học bổng sinh viên

Học bổng Amcham là một trong những nỗ lực góp phần hỗ trợ xúc tiến thương mại và đầu tư của Hiệp hội Thương mại Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh (AmCham Vietnam). Học bổng này được công nhận bởi gần 500 công ty AmCham, với mục đích xác định nguồn nhân lực cho các công ty hội viên và trang bị các kiến thức, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Quỹ học bổng Amcham dành cho sinh viên là 12.000.000VND tiền mặt. Với cam kết hỗ trợ công việc sau khi tốt nghiệp và các mục đích liên quan khác (ví dụ: công việc mùa hè, thực tập, học bổng, v.v.)

Sinh viên được ưu tiên làm việc tại một số vị trí tại AmCham và có cơ hội tham gia các câu lạc bộ kết nối sinh viên, học giả Amcham.

Trang web săn học bổng: https://www.amchamvietnam.com

các trang web săn học bổng
Web học bổng sinh viên

Xem thêm: Tìm hiểu học bổng Rulbright là gì?

2. Học bổng Shinhan – Chắp Cánh Tài Năng – trang web săn học bổng

Đây là chương trình học bổng hàng năm của Ngân hàng Shinhan dành cho sinh viên các trường Đại học tham gia. Học này tạo điều kiện cho sinh viên có chi phí học tập và trang bị kiến thức nghề nghiệp tốt nhất có trị giá học bổng lên đến 32.000.000 đồng/suất. Bên cạnh đó sinh viên được tham gia, thực tập các khóa học đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng phần mềm và có cơ hội được tuyển dụng làm việc tại các ngân hàng SHINHAN.

Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia các hoạt động thường niên của ngân hàng SHINHAN: Ngày hội thể thao – Shinhan Olympic, Shinhan Global Ambassador và các hoạt động khác trong chương trình học bổng.

3. Học bổng toàn phần bậc đại học PANASONIC – các trang web săn học bổng

Với mỗi suất học bổng trị giá 30.000.000 đồng, hàng năm chương trình học bổng Panasonic Việt Nam quyết định trao tặng 8 đến 10 suất học bổng cho sinh viên các ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ tại các trường đại học tại Việt Nam

Khi sinh viên đáp ứng được những tiêu chuẩn trong bản thỏa thuận của chương trình học bổng sẽ tiếp tục được trao học bổng vào những năm tiếp theo.

Web học bổng sinh viên http://www.panasonic.com

các trang web tìm học bổng
Trang web săn học bổng

Click ngay: Tìm hiểu du học nước nào dễ định cư?

4. Học bổng Vietseeds hỗ trợ tài chính cho sinh viên Việt Nam

Với mục tiêu giúp đỡ các học sinh học khá, giỏi ở THPT và có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho các học sinh tiếp tục theo học đại học và thực hiện ước mơ của mình. Quỹ học bổng VietSeeds cam kết giúp đỡ các em về các khoản kinh phí học phí, sinh hoạt phí giúp các em đáp ứng tốt nhất điều kiện học tập và trang bị được kiến thức kỹ năng tốt nhất. Quỹ học bổng $1000/ năm trong suốt 4 năm đại học.

Bên cạnh đó Vietseeds có các chương trình mentorship, tọa đàm hướng nghiệp, workshop kỹ năng và nhiều hoạt động đào tạo nội bộ khác.

Web săn học bổng http://www.vietseeds.org

5. Học bổng “Canon – Chắp cánh nhân tài”

Đây là học bổng thường niên của Công ty TNHH Canon Việt Nam phối hợp cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ tài chính cho các em học sinh Trung học phổ thông và sinh viên đại học có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt, được phát triển toàn diện cả về trí tuệ và nhân cách, vươn lên trở thành nhân tài của đất nước.

Mỗi suất học bổng trị giá: 16.200.000 đồng/năm đối với học sinh THPT và 24.000.000 đồng đối với sinh viên đại học, học viện.

web săn học bổng
Các trang web săn học bổng

6. Học bổng Unilever – Khởi Đầu Thành Công

Tại thành phố Hồ Chí Minh các em có thể quan tâm đến quỹ học bổng của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố phối hợp với Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam tổ chức dành cho sinh viên giỏi, học sinh sinh viên vượt khó. Với mức học bổng 3.000.000 đồng/năm.

7. Chương trình học bổng của Quỹ Phát triển Sinh viên Việt Nam

Quỹ Phát triển Sinh viên Việt Nam (VNSDF) được thành lập vào năm 2009 với mục đích hỗ trợ cho các sinh viên xuất thân từ các gia đình nghèo ở Việt Nam. Các em đáp ứng đủ điều kiện sẽ được chi trả học phí trong những năm học đại học đồng thời có cơ hội tham gia các chương trình huấn luyện, thực tập.

Trên đây là một số web học bổng sinh viên để các em tham khảo. Chúc các em dành được những suất học bổng phù hợp.

 

Rate this post